กรมอนามัย เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | FAQ | เว็บบอร์ด | อภิธานศัพท์ | Blogs  
  ข้อมูลในกลุ่ม "อาหารและสุขาภิบาลอาหาร"
 
อาหารและสุขาภิบาลอาหาร
  บทความวิชาการ (2)     งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (0)     กิจกรรมวิชาการ (0)     บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (0)     ผลงานวิชาการ (0)     คู่มือ/สื่อวิชาการ (0)     วารสาร/จุลสาร (0)     ความรู้อื่นๆ (0)     มาตรฐานทางวิชาการ (0)     โครงการสำคัญ (0)     โครงการพระราชดำริ (0)   
  บทความวิชาการ (38)     งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (10)     กิจกรรมวิชาการ (1)     บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (29)     ผลงานวิชาการ (7)     คู่มือ/สื่อวิชาการ (2)     วารสาร/จุลสาร (8)     ความรู้อื่นๆ (16)     มาตรฐานทางวิชาการ (0)     โครงการสำคัญ (0)     โครงการพระราชดำริ (0)   
  สุขาภิบาลอาหาร
บทความวิชาการ (19) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (10) กิจกรรมวิชาการ (3) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (13)
ผลงานวิชาการ (2) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (1)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  คนไทยไร้พุง
บทความวิชาการ (3) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (2) กิจกรรมวิชาการ (0) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (21)
ผลงานวิชาการ (2) คู่มือ/สื่อวิชาการ (1) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (14)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  ไอโอดีน
บทความวิชาการ (6) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (2) กิจกรรมวิชาการ (0) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (3)
ผลงานวิชาการ (2) คู่มือ/สื่อวิชาการ (1) วารสาร/จุลสาร (1) ความรู้อื่นๆ (0)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  การเจริญเติบโตของเด็กแรกเกิด - 18 ปี รวมทั้งหญิงมีครรภ์
บทความวิชาการ (7) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (0) กิจกรรมวิชาการ (0) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (5)
ผลงานวิชาการ (1) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (0)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  ความรู้อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับโภชนาการ
บทความวิชาการ (18) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (1) กิจกรรมวิชาการ (0) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (0)
ผลงานวิชาการ (0) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (7) ความรู้อื่นๆ (2)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
 
เด็กอิสานจะฉลาดแม่ต้องไม่ขาดสารไอโอดีน - 24/ส.ค./59 10:30 (178/0/0) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
รูปแบบการจัดการตลาดนัดให้ถูกสุขลักษณะ กรณีศึกษา : จังหวัดรับผิดชอบเขตสุขภาพที่ 7 และ 8 (กาฬสินธุ์ ขอนแก่น บึงกาฬ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด เลย หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี) - 23/ส.ค./59 10:00 (113/0/0) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
สถานณ์การคุณภาพน้ำบริโภคครัวเรือนในพื้นที่เขตบริการสุขภาพที่ 7 และ 8 - 23/ส.ค./59 10:45 (143/0/0) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
รายงานการศึกษารูปแบบการจัดตลาดนัดให้ถูกสุขลักษณะกรณีศึกษา : พื้นที่เขตการสาธารณสุขที่ 10 และ 12 (กาฬสินธุ์ ขอนแก่น บึงกาฬ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด เลย หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี) - 23/มิ.ย./59 15:50 (108/0/156) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
อาหารเช้าสำคัญต่อสุขภาพ - 03/พ.ค./59 15:35 (201/0/0) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
ประชาร่วมใจ คนไทยสุขภาพดี - 25/ต.ค./58 14:40 (100/0/0) [คู่มือ/สื่อวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 9 พิษณุโลก]
 
ยุทธศาสตร์คนไทยไร้พุง สถานการณ์ภาวะอ้วนและการดำเนินการแก้ไข ปี 2552 - 25/ต.ค./58 14:55 (74/0/0) [ผลงานวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 9 พิษณุโลก]
 
การศึกษาพัฒนาตำรับอาหารในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กให้เหมาะสมกับบริบทของท้องถิ่น - 08/ต.ค./58 15:00 (137/0/49) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 9 พิษณุโลก]
 
สุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ปฎิบัติงาน - 11/เม.ย./59 14:05 (542/0/173) [กิจกรรมวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 9 พิษณุโลก]
 
ชะลอความแก่ ด้วยหลัก 3 อ. 2 ส. 1 ฟ. - 03/มี.ค./59 10:45 (168/0/0) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
ปัจจัยที่มีผลต่อการนำมาตรฐานการจัดการด้านยาไปสู่การปฏิบัติ ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น - 09/ก.พ./59 13:55 (119/0/196) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
ภัยร้าย อาหารไหว้ วันตรุษจีน - 03/ก.พ./59 15:10 (120/0/0) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
การศึกษาสถานการณ์และการดำเนินงานตลาดประเภทที่1ในเขตตรวจราชการที่ 18 ปี 2553 - 02/พ.ย./58 09:25 (203/0/63) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 8 นครสวรรค์]
 
อาหารที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเเห่งชีวิต - 26/ต.ค./58 22:10 (213/0/238) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี]
 
ข้อควรปฎิบัติในการเตรียมอาหารในงานเลี้ยง - 26/ต.ค./58 22:35 (228/0/200) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี]
 
น้ำมันมะพร้าว - 26/ต.ค./58 21:50 (101/0/100) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี]
 
อาหารต้านความดันโลหิตสูง - 26/ต.ค./58 22:10 (196/0/731) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี]
 
กินเจ..ด้วยหลัก 4 ล. สุขภาพดีและอิ่มบุญ - 13/ต.ค./58 16:40 (133/0/51) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
การดื่มน้ำเพื่อสุขภาพ - 22/ก.ย./58 18:00 (245/0/157) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี]
 
กินอย่างไรให้สุขภาพดี - 22/ก.ย./58 21:00 (331/0/216) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 2 สระบุรี]
 
ทั้งหมด 111 หัวข้อ กำลังแสดงหน้าที่ 1 จาก 6 หน้า : 1 2 3 4 5 6
 

 
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์ 617,213 คน
กรมอนามัย