กรมอนามัย เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | FAQ | เว็บบอร์ด | อภิธานศัพท์ | Blogs  
  ข้อมูลในกลุ่ม "สุขาภิบาลอาหาร"
 
อาหารและสุขาภิบาลอาหาร » สุขาภิบาลอาหาร
  บทความวิชาการ (0)     งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (0)     กิจกรรมวิชาการ (0)     บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (0)     ผลงานวิชาการ (0)     คู่มือ/สื่อวิชาการ (0)     วารสาร/จุลสาร (0)     ความรู้อื่นๆ (0)     มาตรฐานทางวิชาการ (0)     โครงการสำคัญ (0)     โครงการพระราชดำริ (0)   
  บทความวิชาการ (21)     งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (10)     กิจกรรมวิชาการ (3)     บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (13)     ผลงานวิชาการ (2)     คู่มือ/สื่อวิชาการ (0)     วารสาร/จุลสาร (0)     ความรู้อื่นๆ (1)     มาตรฐานทางวิชาการ (0)     โครงการสำคัญ (0)     โครงการพระราชดำริ (0)   
  น้ำประปาดื่มได้
บทความวิชาการ (7) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (4) กิจกรรมวิชาการ (0) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (4)
ผลงานวิชาการ (1) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (1)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  Clean Food Good Taste
บทความวิชาการ (9) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (2) กิจกรรมวิชาการ (1) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (7)
ผลงานวิชาการ (1) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (0)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  ตลาดสดน่าซื้อ
บทความวิชาการ (2) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (4) กิจกรรมวิชาการ (2) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (2)
ผลงานวิชาการ (0) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (0)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  ก๋วยเตี๋ยวอนามัย
บทความวิชาการ (1) งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ (0) กิจกรรมวิชาการ (0) บรรยาย/นำเสนอวิชาการ (0)
ผลงานวิชาการ (0) คู่มือ/สื่อวิชาการ (0) วารสาร/จุลสาร (0) ความรู้อื่นๆ (0)
มาตรฐานทางวิชาการ (0) โครงการสำคัญ (0) โครงการพระราชดำริ (0)
  
สถานณ์การคุณภาพน้ำบริโภคครัวเรือนในพื้นที่เขตบริการสุขภาพที่ 7 และ 8 - 23/ส.ค./59 10:45 (167/0/0) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
รูปแบบการจัดการตลาดนัดให้ถูกสุขลักษณะ กรณีศึกษา : จังหวัดรับผิดชอบเขตสุขภาพที่ 7 และ 8 (กาฬสินธุ์ ขอนแก่น บึงกาฬ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด เลย หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี) - 23/ส.ค./59 10:00 (120/0/0) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
รายงานการศึกษารูปแบบการจัดตลาดนัดให้ถูกสุขลักษณะกรณีศึกษา : พื้นที่เขตการสาธารณสุขที่ 10 และ 12 (กาฬสินธุ์ ขอนแก่น บึงกาฬ มหาสารคาม ร้อยเอ็ด เลย หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี) - 23/มิ.ย./59 15:50 (114/0/178) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
สุขาภิบาลอาหารสำหรับผู้ปฎิบัติงาน - 11/เม.ย./59 14:05 (574/0/205) [กิจกรรมวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 9 พิษณุโลก]
 
การศึกษาสถานการณ์และการดำเนินงานตลาดประเภทที่1ในเขตตรวจราชการที่ 18 ปี 2553 - 02/พ.ย./58 09:25 (220/0/65) [งานวิจัย/วิทยานิพนธ์ - ศูนย์อนามัยที่ 8 นครสวรรค์]
 
ปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติตนตามหลักการสุขาภิบาลอาหารของผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร เขตเทศบาลนครนครสวรรค์ - 21/ก.ค./58 03:00 (223/0/230) [ผลงานวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 8 นครสวรรค์]
 
อาหาร กินอย่างไรให้อายุยืน - 16/ก.ค./58 14:00 (333/0/0) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 12 ยะลา]
 
ศึกษาสถานการณ์ระบบประปาในพื้นที่เขตตรวจราชการ ที่ 18 ประจำปีงบประมาณ 2556 - 15/ก.ย./57 18:15 (177/0/439) [ผลงานวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 8 นครสวรรค์]
 
ข้อกำหนดการรับรองน้ำประปาดื่มได้ - 03/เม.ย./56 08:05 (673/0/1028) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
บทเรียนจากมหาอุทกภัย 2554 - 23/ธ.ค./54 11:45 (704/0/579) [กิจกรรมวิชาการ - สำนักสุขาภิบาลอาหารและน้ำ]
 
การล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล - 10/ก.ย./54 14:50 (508/0/429) [บรรยาย/นำเสนอวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
พฤติกรรมบริโภคอาหารและน้ำศูนย์อนามัยที่ 6 - 10/ก.ย./54 14:55 (466/0/266) [บรรยาย/นำเสนอวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
การดื่มน้ำไม่สะอาดทำให้ป่วยได้ - 05/ก.ย./54 12:55 (567/0/344) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
การเลือกน้ำดื่มสำหรับครัวเรือน - 05/ก.ย./54 12:55 (641/0/576) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
การเลือกภาชนะกักเก็บน้ำที่ปลอดภัยในระดับครัวเรือน - 05/ก.ย./54 13:00 (545/0/297) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 6 ขอนแก่น]
 
ล้างผักให้ปลอดสารพิษ ชีวิตจะปลอดภัย - 04/เม.ย./54 10:55 (1032/2/785) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 7 อุบลราชธานี]
 
วิธีล้างเขียง ให้ปลอดโรค - 04/เม.ย./54 11:00 (998/2/1307) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 7 อุบลราชธานี]
 
ทำไม ??? คนเราต้องล้างมือ - 01/เม.ย./54 11:25 (663/2/357) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 7 อุบลราชธานี]
 
การสุขาภิบาลอาหารในครัวเรือน สำคัญอย่างไร ??? - 01/เม.ย./54 11:10 (1104/2/1621) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 7 อุบลราชธานี]
 
ถึงเวลาแล้ว....ที่จะเลิกอายเมื่อใช้ช้อนกลาง - 01/เม.ย./54 10:55 (668/2/268) [บทความวิชาการ - ศูนย์อนามัยที่ 7 อุบลราชธานี]
 
ทั้งหมด 50 หัวข้อ กำลังแสดงหน้าที่ 1 จาก 3 หน้า : 1 2 3
 

 
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์ 739,931 คน
กรมอนามัย